[Dáng vẻ] Chương 78

https://kurokochi.files.wordpress.com/2016/08/dvat.png?w=233&h=300

Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có

Tác giả: Từ Từ Đồ Chi

Edit: Kurokochii | Beta: Ngọc Lan

Bác sĩ Vương Cẩm nhặt được một mỹ thiếu niên con lai tên là Ngạn Dung ở ven đường, đứng trong bóng tối càng ngắm càng thấy đẹp, không nhịn nổi bèn ôm luôn về nhà. Hôm sau tỉnh dậy anh mới phát hiện ra rằng, người đẹp kia vẫn còn là một đứa nhỏ… Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ tình cờ của hai bông thủy tiên, từ tự yêu chính bản thân mình dần dần trở thành yêu những điều nhỏ nhặt vụn vặt của đối phương đến mức gà bay chó sủa.

BẢN CHỈNH SỬA NĂM 2020


Chương 78: Thất tịch

Kỳ nghỉ hè trôi đi mất một nửa, hôm qua đã là lập thu, có một trận mưa đổ xuống, khí trời không còn oi bức giống như ngày thường.

Hôm nay là thứ hai, Vương Cẩm sáng sớm đã đi làm, còn Ngạn Dung ngủ thẳng cẳng đến khi mặt trời lên cao mới tỉnh, eo và chân có chút bủn rủn, nằm lì trên giường không muốn dậy.

Sau khi cậu được nghỉ hè, thời gian và tinh lực đều vô cùng dồi dào, quyết tâm đem hết thảy nồng nhiệt mà những ngày bình thường phải đến trường làm bù lại, bởi vậy đêm nào cũng đòi Vương Cẩm chịch chịch. Vừa mới bắt đầu bước vào tháng bảy, Vương Cẩm đã bị cậu nhiệt tình hết mình quấn lấy, hai người cùng nhau trải qua một đoạn thời gian hoang dâm vô độ. Buổi tối Vương Cẩm vừa về tới nhà, Ngạn Dung liền bám dính vào người anh không chịu đứng lên, mè nheo làm nũng mà cầu hoan, chịch chịch chịch đến tận lúc ngủ, sáng sớm Vương Cẩm vừa động đậy muốn rời giường, dù cho mắt cậu có nhắm tịt không mở ra nổi, cũng vẫn phải sán lại gần để quấy rối Tiểu Cẩm Cẩm đang ‘chào cờ buổi sáng’, thời gian thì ít mà nhiệm vụ lại nhiều, liên tiếp mấy ngày liền, Vương Cẩm đều không kịp sấy khô tóc đã phải đi đến bệnh viện.

Mãi cho đến một ngày Vương Cẩm kiểm tra bài tập của cậu, phát hiện Ngạn Dung làm thì chẳng được mấy mà toàn sai be sai bét, lúc bị hỏi còn chưng ra vẻ mặt rất ư là vô tội, Vương Cẩm lúc này mới cùng cậu đề ra ước pháp tam chương, ngày đi làm chỉ có thể âu yếm, cuối tuần nghỉ ngơi mới được làm tình.

Thời gian đi làm là năm ngày, Ngạn Dung cảm thấy mình như một chú cá khô chả còn động lực gì để sống, bình thường phải đến trường ít nhất thì có thể học, có thể cùng bạn bè đùa nghịch, nhưng vừa nghỉ hè cái là từ sáng đến tối trồng nấm ở trong nhà, đã vậy còn phải chờ năm ngày, Vương Cẩm thật xấu xa.

Bắt đầu từ hôm nay, cậu lại phải làm cá khô năm ngày.

Cá khô không muốn rời giường một chút nào.

Cậu lăn lộn, nằm úp sấp lên trên cái gối của Vương Cẩm, nhìn thấy trong sọt rác đầu giường toàn ba-con-sói đã xài, ghét bỏ xoay mặt sang chỗ khác, nhưng không được mấy giây đã lại quay đầu nhìn.

Vương Cẩm rất ít khi không đeo bao, số lần không đeo một bàn tay cũng có thể đếm hết.

Thế nhưng Ngạn Dung thực ra lại rất thích cảm giác Vương Cẩm trực tiếp bắn vào, có chút nóng, cảm giác nóng hổi ấy từ nơi sâu nhất trong cơ thể lan tràn đến tận tim gan, đặc biệt kích thích, so với xe chấn còn kích thích hơn.

Cậu nghĩ vớ nghĩ vẩn một hồi, phía dưới có chút căng trướng, nhẹ nhàng tuốt tuốt mấy cái, thế nhưng không cương lên được, ngày hôm qua đã bắn hơi nhiều.

Lúc Ben gọi điện thoại tới, Ngạn Dung mới vừa rửa tay xong, lau qua loa mấy cái rồi đi ra bắt máy.

Ben nói: “Tớ muốn mua quà cho Kaitlyn, cậu có rảnh để đi cùng tớ không?”

Ngạn Dung hỏi: “Mua quà gì? Sắp sinh nhật nhỏ hả?”

Ben kinh ngạc bảo: “Ngày mai là Thất Tịch đấy, chính là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, cậu không biết à?”

Ngạn Dung còn kinh ngạc hơn: “Thất Tịch? Lễ tình nhân?”

Buổi tối Vương Cẩm tan làm về nhà, phát hiện ra Ngạn Dung có chút né tránh anh, không giống như bình thường vừa thấy là bám ngay lấy, đến ngay cả khi đi ngủ cũng nằm sang một bên, thậm chí còn không xỏ áo phông của anh, mà lại đi mặc bộ Doraemon bị nhét vào trong xó tủ từ đời nảo đời nào, chính là bộ đồ ngủ mà anh mua cho cậu, áo ngắn tay phối với quần cộc, hoa văn hình mèo máy, Ngạn Dung vẫn luôn ghét bỏ trông trẻ con không chịu mặc.

… Hiện tại Vương Cẩm cũng cảm thấy bộ đồ ngủ này quá ngây thơ, hoàn toàn không xứng với Ngạn Dung vừa đáng yêu vừa gợi cảm.

Anh hỏi: “Làm sao mà trốn xa như thế? Lại gần chút coi.”

Ngạn Dung nói: “Không muốn, hôm nay là thứ hai, không thể làm tình.”

Vương Cẩm buồn cười bảo: “Không làm, qua đây cho anh ôm em một cái.”

Ngạn Dung quay ngoắt lưng đi: “Không cho ôm.”

Vương Cẩm: “…”

Anh chẳng biết Ngạn Dung bị cái gì, nhưng nghe giọng điệu với vẻ mặt lại không giống như đang tức giận, chắc có bí mật nho nhỏ nào rồi đây.

Vương Cẩm thử dò hỏi: “Ngày hôm nay làm những gì?”

Ngạn Dung đáp: “Đi với Ben… em không nói cho anh đâu.”

Đi với Ben?

Vương Cẩm biết thừa cậu trai người Đức này là trai thẳng, nhưng vẫn giả đò bảo: “Vậy anh có quyền tức giận rồi.”

Ngạn Dung nhanh chóng quay đầu lại, nhìn chằm chằm anh một lúc, xác định Vương Cẩm chỉ đang giỡn, mới nói: “Quỷ hẹp hòi.” Sau đó lè lưỡi lêu lêu lêu.

Vương Cẩm vươn tay kéo eo cậu lại gần, giả vờ uy hiếp: “Lại nghịch ngợm không nghe lời rồi đúng không? Ba ba phải đánh đòn.”

Ngạn Dung bỗng nhiên kêu “au” một tiếng, Vương Cẩm hỏi: “Sao thế?”

Ngạn Dung cau mày nhìn anh, nói: “Ba ba, mông em đau.”

Vương Cẩm cảm thấy hôm qua mình không hề làm quá đà, nhưng nhìn nét mặt của Ngạn Dung lại không giống như đang giả vờ, anh thả lỏng cậu ra một chút, bắt đầu lên lớp: “Anh đã nói rồi mà, không thể chịch quá nhiều, em tự tính đi, cuối tuần làm mấy lần hả? Không đau mới là lạ.” Nói thì nói thế, nhưng tay vẫn để lên chỗ xương cụt của cậu nhẹ nhàng xoa xoa.

Ngạn Dung hơi híp mắt, được xoa đến là thoải mái, chậm rãi ngủ khì.

Tối hôm sau, Vương Cẩm có việc đột xuất phải tăng ca, hơn 11h mới về đến nhà, may mà sáng sớm nay lúc đi đã đặt trước bánh gato và hoa tươi.

Anh đẩy cửa phòng ra, bỗng dưng choáng váng.

Ánh đèn rất mờ, bánh gato được đặt ở bàn, trên giường rải đầy cánh hoa hồng, chắc hẳn được ngắt xuống từ chính bó hoa mà anh đặt.

Ngạn Dung nằm trên những cánh hoa kia, chỉ mặc mỗi cái áo phông trắng của Vương Cẩm, hai chân để trần, cẳng chân buông hờ trên mép giường, phần đùi trắng nõn còn dính một cánh hoa. Dáng người cậu cao ráo, áo phông chỉ có thể che đến bắp đùi, bên dưới hình như không mặc quần lót, thứ hơi nhô lên giữa hai chân cũng bị nửa che nửa hở.

Cậu chờ lâu quá nên ngủ quên luôn, bên cạnh có một cái iPad, vẫn còn đang phát hoạt hình <Lion King>, sắp tới đoạn kết thúc, cảnh Simba và Scar quyết đấu.

Vương Cẩm ngồi xuống mép giường, quả nhiên nhìn thấy khóe mắt của Ngạn Dung vẫn hơi ươn ướt, mỗi lần Ngạn Dung xem bộ phim hoạt hình này đều sẽ khóc, bất kể có xem đi xem lại bao nhiêu lần. Vương Cẩm dùng lòng bàn tay xoa xoa khóe mắt cậu.

Ngạn Dung mở mắt ra, bên trong con ngươi xanh lam ướt át có chút mơ màng khi vừa tỉnh ngủ.

Vương Cẩm cười nói xin lỗi: “Anh về muộn quá.”

Ngạn Dung xoa nhẹ mắt, ngồi dậy bảo: “Cũng không muộn lắm, anh mệt không?”

Vương Cẩm dịu dàng nói: “Không mệt. Em chuẩn bị mấy thứ này lãng mạn thật đó, anh rất thích.”

Ngạn Dung vui lắm luôn: “Còn có một điều lãng mạn to bự hơn, anh còn chưa thấy đâu.”

Vương Cẩm phối hợp nhìn ngó hai bên xung quanh: “Ở nơi nào?”

Ngạn Dung nhanh nhẹn đứng trên giường, hai tay túm lấy áo phông, vừa thần bí lại hưng phấn hô: “Surprise!”

Cậu kéo cao áo phông lên, quả nhiên không hề mặc quần lót.

Vương Cẩm vốn cho rằng chỉ có thế.

Nhưng rất nhanh, anh phát hiện ra một thứ khác.

Chỗ hông bên phải của Ngạn Dung có thêm một hình xăm.

Vương Cẩm: “…”

Ngạn Dung hỏi anh: “Anh vui không?”

Vương Cẩm: “… Vui.”

Ngạn Dung: “Vậy sao anh lại không cười?”

Vương Cẩm đành bất đắc dĩ há miệng ra cười.

Ngạn Dung thả tay xuống, có hơi thất vọng: “Anh không thích à?”

Vương Cẩm nói: “Không phải.”

Ngạn Dung: “Vậy tại sao anh không vui?”

Vương Cẩm suy nghĩ một chút, đoạn hỏi: “Thợ xăm hình đẹp trai không?”

Ngạn Dung ngồi xuống, chân tách sang hai bên người Vương Cẩm, vui vẻ nói: “Thì ra anh ghen! Thợ xăm hình là con gái, hơn nữa còn có bạn gái rồi!”

Vương Cẩm liền nở nụ cười.

Hai người ôm nhau hôn hít thân mật, Vương Cẩm cầm cánh hoa hồng dính lên đầu ngực của Ngạn Dung, ngón tay không ngừng khiêu khích, nước từ cánh hoa nhuộm cho màu sắc hai ‘hạt trái cây’ càng thêm tươi thắm, Vương Cẩm bắt đầu từ đôi môi Ngạn Dung hôn liếm dọc xuống dưới, sau đó ngậm lấy nơi ấy của cậu, trước đây anh không thích trò này, nhưng năng lực học tập của anh khủng quá, từng làm thử cho Ngạn Dung mấy bận, hiện tại kỹ thuật bằng miệng phải gọi là kinh người, khiến cho Ngạn Dung liên tục khóc lóc gọi ba ba. Vương Cẩm nhỏm dậy đi lấy bao, lại bị Ngạn Dung ngăn cản, cậu dùng đôi mắt ướt át kia yêu cầu anh trực tiếp bắn vào.

Ở cùng một chỗ với Ngạn Dung, mỗi giây qua đi đều rất tuyệt vời, Thất Tịch hôm nay lại càng tuyệt vời hơn.

Ngạn Dung nằm nhoài trong lồng ngực của anh, nửa mơ nửa tỉnh nói mớ, không gì ngoài mấy câu “Ba ba em yêu anh”.

Vương Cẩm dùng ngón tay nhẹ nhàng chạm vào hình xăm trên eo Ngạn Dung, nhịn một lúc rốt cuộc cũng chỉ biết dở khóc dở cười.

Từ lâu đã nghe nói đám thợ xăm hình rất thích đề cử cho người nước ngoài mấy chữ hán đủ hình đủ kiểu, hôm nay cuối cùng cũng được mở mang tầm mắt.

Ở chỗ eo Ngạn Dung, trên làn da trắng như tuyết, xăm một đóa hoa đỗ quyên, ngoài ra còn có ba chữ tiếng hán “Cẩm Thái Thái”. (Mrs. Cẩm, thái thái là cách gọi người phụ nữ đã có chồng =)))

19 thoughts on “[Dáng vẻ] Chương 78

 1. Ơ, mình lại nghĩ khác =)))). “Cẩm thái thái” = “vợ của Cẩm”, cái “thái thái” này hình như là cách người ngoài gọi vợ của ai đó. Không biết đúng không nữa :3
  Anw, tung bông cho bộ này, cảm ơn bạn chủ nhà đã edit. ( ˘ ³˘)♥.

  • người ta chỉ dùng họ để gọi kiểu đấy thôi, ko ai dùng tên cả, nếu theo ý của bạn thì nó phải là “Vương thái thái”, giống như phu nhân của Vương Cẩm thì người ta sẽ gọi là “Vương phu nhân” chứ không ai lại gọi là “Cẩm phu nhân” bao giờ ^^~

 2. Tui biết Tiểu Dung là tây, trắng là đúng, nhưng có cần cho anh Cẩm làn da bánh mật vậy không, đứng kế ẻm nhìn như da đen =)))))))))))) mà cái hình moe quá, ko rời mắt đc \(//∇//)\

 3. bình thường phải đến trường ít nhất thì có thể học => bình thường phải đến trường ít nhất còn có thể học

  Anh không biết Ngan Dung bị cái gì => Ngạn Dung

  Ngạn Dung nhưng lại “A” một tiếng => Ngạn Dung thế nhưng

  Vương Cẩm thấy mình hôm qua mình làm => Vương Cẩm thấy hôm qua mình làm

  Hai ngươi ôm nhau hôn hít thân mật => Hai người

  Sáng dậy thấy chương 78 còn ngơ ngác một lúc, tưởng mình nhìn nhầm. Hạnh phúc quá khi có chương mới để đọc, mình vẫn hi vọng là tác giả tung vài chương nữa nói về tương lai của 2 người mà. Giờ được đọc thêm 1 chương và thấy tấm hình chibi kia, mường tượng được VC và ND đẹp trai như thế nào, để kiểu tóc ra sao cũng vui lắm rồi 😆

  Tks bạn Kuro nhiều lắm vì đã cất công mò vào weibo của tác giả. Ko biết bộ này xuất bản có thêm PN mới nào ko 😄

 4. Giờ mới hiểu được biểu cảm của anh Cẩm khi thấy hình xăm =)))))))
  Lúc nãy lên thấy chương mới tui còn tưởng nhìn lầm, Kuro tui yêu cô :(((((
  Moe quá là moe rồi :(((((

 5. “…đã vậy còn phải chờ năm này…” => “năm ngày”

  “Ngạn Dung nói: “Mua quà gì? Sắp dinh nhật nhỏ hả?”” => “sinh nhật”

  “Ngạn Dung nói: “Không muốn, ngày hôm nay là thứ hai, không thể là tình.”” => “làm tình”

  “…nhưng vẫn già đò nói…” => “giả đò”

  “…nhưng nhìn biểu tình của cậu hiện giờ lại không giống như đang trả vờ…” => “giả vờ”

  “…bên trong con ngươi xanh lam ướt át có chút mơ màng khi vừa tình ngủ.” => “vừa tỉnh ngủ”

  “Vương Cẩm suy nghĩ một chút, nói: “Thợ săm hình đẹp trai không?”” => “thợ xăm hình”

  Chỗ này còn lỗi bạn ơi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: