[Minh họa] Không có kiếp sau

 • Không có kiếp sau – Nguyệt Hạ Tang
 • Thể loại: Ảo tưởng không gian – hoan hỉ oan gia – khoa học viễn tưởng – tương lai giá không

[Minh họa] (3)

Advertisements

51 thoughts on “[Minh họa] Không có kiếp sau

 1. Truyện này siêu kute ấy. Công nhận là Olivia là công “CHUẨN” mà KU TÈO quá trời luôn. Họa sỹ này vẽ đẹp thiệt, đúng như hình dung về truyện này luôn ấy 🙂 Mà tiếc là không có cảnh hóa thân gà con. Hehee.

  • em này trong Nguyên thủy trở lại cơ, nhưng đều là Cantus con cả nên chắc giống nhau thôi, cứ nhìn ẻm rồi tưởng tượng ra Olivia nhé =))))

  • Cơ mà Olivia bị trụi lông mừ 🙂 đảm bảo có độ “khó đỡ” hơn bẽ này :D. Kiểu bé sẽ có cái mỏ to to này, mông to to này, trên mông có mấy nhúm lông này …. *tưởng tượng*

 2. khoan cô, cô mới thêm ảnh đúng hơn, trông Olivia giống công hơn rồi đấy (cao hơn chút) cơ mà khổ nỗi dù ẻm là công thì hình tượng của tui là bé gà moe moe rồi =))))))))
  Mà cái loài khủng long của ẻm lớn lên có bự dùm cái không hay là vẫn thấp bé cộp mác dễ gần dễ bắt nạt(mà k phải vẩy) đây ta =)))))))
  Sao Mục Căn đáng êu quá trời vậy nè >v< t mặc định Căn là vẻ ngoài ăng tuấn, dáng người anh tuấn mà nội tâm đơ đơ đáng yêu, còn anh kia nội tâm tẩm quất cha ác thương yêu Mục Căn thì khỏi nói rồi (có lúc mới lên sàn hơi trẻ trâu dở hơi tí =)))))

  • sr em, h chị mới trả lời được cmt ;v; em vào phần bộ siêu tập ảnh ấy, ấn vào ảnh nó sẽ hiện ra một loạt như Đường dẫn,Tiêu đề, Chú thích, Mô tả…
   ở phần Chú thích ghi Quyển 6 là được!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: