[TG] Tội Hóa

Tội Hóa / Vương Thập Nhất


Đam Mỹ

Hệ Liệt

 • Tiền Truyện – Đăng Hoa Bất Kham Tiễn | Tần (Hoàn)
 • Hậu Truyện – Huyền Diệu Chi Tỉnh | Hydrangea (On-Going) ; Cá Voi Xanh (On-Going)

34 thoughts on “[TG] Tội Hóa

  • phũ lắm cô ạ, hôm nay lại có người hỏi cách vào nhà pri =..= Đăng được bài này 8 hôm thì 5 người hỏi cùng một câu =))))))

  • tôi thấy khả năng đọc hiểu của giới trẻ bây giờ nó toàn số âm hay sao ấy
   như trong cái hội tờ mờ kia kìa, cứ có người cầu đam, là nhảy vô chấm nhiệt tình, dù ở trên post ngta đã edit tên truyện.
   xong các nhà gợi ý pass, hoặc viết mẹ nó pass ra rồi mà vẫn có người hồn nhiên vào hỏi “pass là gì”
   vãi hồn các bạn trỏe

 1. Bình thường toàn vào thẳng list đam, nay mới thấy mấy dòng đầu trang của cậu. Nói sao nhỉ, mình ăn bám ở nhà cậu cả năm nay rồi và đội ơn cậu nhiều lắm lắm ~~ TTvTT cậu đi vắng cũng để lại note cho mọi người nữa, dù thật ra cậu không làm vậy cũng không sao mà.

  Cũng chả biết viết gì, nhưng cứ làm gì cậu thấy thoải mái nhé, chỉ muốn cám ơn cậu thôi :3 Những bạn có mắt như mù ở trên, đừng để trong lòng làm gì cho mệt.

 2. e là silent-reader đc chủ nhà cho tá túc nè :3 e rất ủng hộ chủ nhà vì công sức chủ nhà đã bỏ ra. nhờ có chủ nhà mà e có truyện đọc, k phải vất vưởng tìm nữa, lại còn hoàn toàn free. hơn 2000 cái link này là tâm huyết của chủ nhà, e thấy đã choáng, nhiều khi chỉ muốn vào comt xem chủ nhà có cần giúp gì ko, e làm đc gì ko ^^.chủ nhà cố lên ❤
  ps: một ngày e phải ghé cái list đến cả chục lượt, chưa bh chán cả 😛 với cả nếu e muốn liên lạc vs chủ nhà thì phải lsao???

 3. Tự cảm thấy mình ko dính vào mấy điều chủ nhà liệt kê, mình thật là 1 reader tốt mà*tự kỉ 1s* \(>v<)/ ❤
  P/s: Cảm ơn chủ nhà rất nhiều vì đã lập ra page cập nhập đam mỹ này, nó giúp mình rất nhiều trong việc đọc đam ấy ~(^v^)~ ^3^ ❤

 4. Thấy đồng cảm với cái câu “hình tượng con ngoan trò giỏi xây dựng N năm…”
  Like post rồi, cũng chỉ tính làm người qua đường im lặng nhưng vì mình là đứa cứ vài ba ngày lại vào nhà bạn lục lọi đi lục lọi lại, đi mòn cả dép vẫn không thấy chán nên quyết tâm còm men một phát.
  Cảm ơn bạn rất rất nhiều, vì wp này, vì những công sức mà bạn đã bỏ ra.
  *ôm cái nhé*

  • cái này cũng là do mình lười kok chịu chỉnh lại cài đặt sẵn của wp =)))) những ID lần đầu tiên cmt sẽ cần xét duyệt, sau đấy nữa thì kok sao =)))))))))

  • học xong rồi, chưa muốn đi làm nên đang trong thời gian ăn bám =)))) mình còn có thuộc tính trạch nữa nên là ngoài ăn-ngủ thì cũng chỉ có mỗi việc onl giết thời gian thôi =)))))))

  • ^^ Còn tôi vẫn đang học, cũng sắp ra trường rồi. Mà nick Phi Ly cũng là của tôi đấy, tôi chuyên tạo nhiều nick để follow.

 5. Ước gì ai cũng ích kỉ như cô =)))

  Vụ request thì… Than ôi! Ác mộng! Nhà tôi từng bị nhiều, như là “trong 10p gửi 7 request”, “lên xin word vì không được accept” (mà cái đờ mờ, 4h sáng gửi request thì thằng nào là thằng ngồi acc hở cô?), “em gửi request được 5p rồi mà không thấy được accept nên xin word” (ôi…)

  Tôi ước wp có cái chức năng tự động accept lắm cô ạ =))))

  • thực ra chỉ hơi khó chịu với 2 cái đầu tiên thôi, mỗi lần xóa cmt cũng vất lắm chứ bộ =))))))) mấy cái sau là sẵn tiện viết thông báo rồi thì giải thích luôn ( 。’ v ’。 )

 6. Lảm nhảm “chút” thôi mà dài vậy =)))))))))))))))
  Thôi thì bạn trẻ “bạch liên hoa” “ngây thơ cấm dục” cứ thoải mái đi, có 10 đứa thích follow nhà bạn thì cung phải để cho tầm 2 đến 4 em “cực phẩm” chứ. Xã hội mà :D. (ấy là còn chưa tính khoảng 5 bé sợt gú gồ ra wp nhà mình,….. ai cũng có thời trẻ trâu mà, hãy để cho các em ấy phạm sai lầm đê). Cây to đón gió lớn. Cứ khi nào site của bạn hay, site của bạn có ích với nhiều người thì sẽ có cái để tức, để thị phi. Cho qua được thì cứ cho qua ^_^ Vì cứ yên chí là ngoài các em “cực phẩm đáng yêu” thì toàn là những người “ngây thơ vô số tội”, ngoan ngoãn silent, không gây sự vụ gì thôi (ví dụ như tôi ^_^).

  • tính viết ngắn gọn xúc tích như cái Note cơ, mà sợ có một số bạn kok hiểu nên phải viết rõ ra =)))))))))) Tôi cho qua nhiều rồi cô ạ, tại mấy cái cmt thuộc loại 1 bt tôi toàn xóa đi chứ kok cho nó ngoi lên mặt nước đâu, còn mấy cái còn lại chỉ là nói cho rõ để mấy bạn khác không hỏi lại nữa thôi =3=)/

 7. Mình rất kết những câu chủ nhà nói ,bạn than khổ mà rất có duyên 😄mình rất ít khi comt mà mình chỉ bấm like để cảm ơn những nhà edit và những nhà đã cho mình vào tá túc và đọc bám😊nhưng hnay đọc những lời của bạn nên tâm huyết dâng trào nên comt luôn,cũng sorry những nhà mình vào đọc chùa mà ko comt vì minh là 🐛🐛🐛lười

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: